Xây dựng sơ đồ toàn diện về thoát vị đĩa đệm

   Xây dựng chính sách toàn diện phục vụ cho công tác kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền

Sơ đồ điều trị thoát vị đĩa đệm

 Chính sách gồm nhiều mặt nhưng đặc biệt hiện nay cần chú ý đến các vấn đề sau đây:

   – Chính sách đãi ngộ, hưởng thụ theo tài năng và sự cống hiến của các vị lương y.

Nắm bắt: Những kiến thức về thoai hoa dot song co và liệu trình điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ hiện nay
tổng quan về thoát vị đĩa đệm
tổng quan về thoát vị đĩa đệm

   – Chính sách khen thưởng, khuyến khích đối với những người góp phần kinh nghiệm chữa benh thoat vi dia dem được đưa ra trong các cuộc họp hội thảo về benh thoat vi dia dem giữa các bác sỹ chuyên khoa và những  chuyên gia nghiên cứu benh thoat vi dia dem, những cây thuốc quý . v.v.

   – Đối với các lương y cá thể chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, cần chăm sóc và quản lý, tạo điều kiện cho các vị lượng y được hành nghề trong các tổ chẩn trị, nhất là đưa vào các tổ chức y tế nhân dân và tổ chức y tế nhà nước.

   – Cần bền bỉ thuyết phục, có chính sách thích hợp vận động đồng bào các dân tộc thiểu số vùng cao, đóng góp các kinh nghiệm gia truyền và các cây thuốc quý để phục vụ điều trị benh thoat vi dia dem.

   – Điều tra sự có mặt và trữ lượng cây thuốc thiên nhiên, lập bản đồ dược liệu các vùng trong toàn quốc, cần chú ý vì hiện nay rừng đang bị tàn phá nặng nề.

   – Khoanh vùng trồng trọt các cây thuốc có chức năng chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y trong nước vào đã di thực được để thỏa mãn nhu cầu các thuốc phòng, chữa benh thoat vi dia dem và nhu cầu xuất khẩu. Hiện nay mọi người đang đi tìm những biện pháp kết hợp giữa nền y học hiện đại với các bài thuôc cổ truyền của dân tộc để tìm ra bài thuốc chữa hữu hiệu nhất

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *