Thuốc thoái hóa đốt sống cổ chữa sau 9 ngày giảm đến 80%

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc khác nhau để điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Thế nhưng những thuốc thoái hóa đốt sống cổ nào là tốt nhất và ưu việt nhất.

Thuốc thoái hóa đốt sống cổ
Thuốc thoái hóa đốt sống cổ

=> Chi tiết về bệnh thoái hóa đốt sống cổ có tại đây.

Hầu hết những người mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ khi chọn mua thuốc chữa bệnh đều đa phần chọn mua thuốc tây về uống. Hết thuốc tây rồi chuyển sang thuốc nam thế nhưng bệnh tình vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Thực tế cho thấy, những người bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ đều bị bệnh kéo dài từ 1 đến gần 2 năm điều trị nhưng bệnh vẫn chưa khỏi. Theo chia sẻ của chị Nguyên tại Cà Mau, chị đã bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ hơn 1 năm nay, đã chữa trị ở nhiều nơi, uống rất nhiều thuốc nhưng bệnh tình vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện. Thế rồi chị tìm được thông tin trên mạng, tìm đến thuốc An Cốt Nam chữa khỏi bệnh thoái hóa đốt sống cổ, chị mua dùng thử và đã thấy hiệu quả bất ngờ. Chính bởi theo từng đối tượng và theo từng thể trạng bệnh lý của mỗi người là khác nhau, tập thể các y bác sỹ nhà thuốc đã hiểu được điểu đó và cho ra được bài thuốc thoái hóa đốt sống cổ được nhiều người tin dùng, thấy hiệu quả ngay sau những ngày sử dụng.

=> Có phải bạn đang rất muốn biết người bị thoái hóa đốt sống cổ uống thuốc gì.

Hé lộ thuốc thoái hóa đốt sống cổ An Cốt Nam

Với chiết suất từ thảo dược tự nhiên, kết hợp với “trong uống ngoài bôi”, cho đến nay nhiều người bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ trên cả nước đã tìm đến và tin tưởng sử dụng bài thuốc này. Và bằng chứng thực tế là đã có rất nhiều có những tiến triển bệnh đáng kinh ngạc.

Cây nhũ hương thành phần chính trong thuốc An cốt nam
Cây nhũ hương thành phần chính trong thuốc An cốt nam

Bài thuốc chính của An Cốt Nam là bài thuốc uống và cao dán

Bài thuốc uống gồm thành phần chính là: sâm ngọc linh, nhũ hương, thiên niên kiện, và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần của hương nhu tía. Các nguyên liệu chính đều là những loại thảo dược quý hiếm được tìm thấy ngay tại nước ta, do đó đảm bảo độ tin cậy và an toàn cho người sử dụng. Bài thuốc uống có tác dụng chống co cứng cơ, phục hồi và bảo vệ hệ thống bao xơ, giúp phục hồi nhanh cách vùng đã bị thoái hóa.

=> Xem thêm thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ.

Bài thuốc cao dán có thành phàn chính là: oải hương, hồi hương, nhũ hương, một dược,… cùng với bài thuốc uống trên, bài thuốc với thành phần này sẽ được chiết suất dưới dạng cao dán. Khi dán cần xác định chính xác vùng đau để dán có hiệu quả. Để miếng dán thẩm thấu trong vòng 30 phút rồi bỏ ra và lau sạch. Lưu ý chỉ dùng miếng dán duy nhất 1 lần không được dùng lại.  Sử dụng miếng dán cùng với việc uống thuốc sẽ phát huy nhanh tác dụng của thuốc An Cốt Nam.

=> Có thể tìm hiểu thêm người bị bệnh thoái hóa cột sống nên ăn gì.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *