Phương pháp chữa trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Đái tháo đường, còn gọi là Bệnh tiểu đường hay Bệnh dư đường, là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, trong giai đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu ban tối và do đó làm khát nước.

dai thao duong

Bệnh tiểu đường có thể phòng tránh và chữa trị. Nhưng những biến chứng của bệnh đái tháo đường là cực kỳ không an toàn:

– Tim mạch: cao máu áp, xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, nhồi huyết cơ tim

– Thận: đạm trong nước tiểu, suy thận

– Mắt: đục thủy tinh thể, mù mắt

– Thần kinh: dị cảm, tê tuỳ thuộc

– Nhiễm trùng: da, đường tiểu, lao phổi, nhiễm trùng bàn chân…

– Cái chết.

Với những biến chứng nguy hiểm của đái tháo đường, bên cạnh đó là chế độ ăn khe khắt. Người bị tiểu đường rất khó có thể bổ sung được đầy đủ dinh dưỡng vào cơ thể bằng những loại thực phẩm thông thường.

Tảo kim ô Spirulina là một loại thức ăn lý tưởng cho bệnh nhân tiểu đường vì :

Trong tảo giàu những khoáng chất tự nhiên như Sắt, Canxi, Kali, Magie,… Khác thường là Kẽm – loại khoáng chất người đái tháo đường cực kỳ thiếu do chế độ ăn phải hạn chế các loại thịt động vật, hải sản, do đó Tảo ác Gold Plus được bổ sung thêm Kẽm, chỉ cần 3g Tảo quạ Gold Plus có thể bù đắp 20% lượng Kẽm cấp thiết trong ngày. Ngoài ra, việc bổ sung một lượng lớn các chất chống oxi hóa như phycocyanin, chlorophyll… Từ Tảo ác sẽ tăng cường sức đề kháng cho người bị tiểu đường dễ bị suy giảm miễn dịch do chế độ ăn kiêng thiếu chất.

Thêm vào đó Tảo thái dương với lượng Vitamin dồi dào, kỳ lạ là Vitamin A, và Zeaxanthin là những chất được Hiệp hội nhãn khoa Hoa Kỳ khuyên dùng có  chức năng bảo vệ  các mao mạch, các dây tâm thần ở võng mạc, giúp cho bệnh nhân tiểu đường sáng mắt, giới hạn các biến chứng về mắt mà người tiểu đường lâu năm hay bị. Trong tảo còn chứa Phenylalanine tác dụng lên trọng tâm thèm xử sự bộ não làm giảm các cơn đói dày vò đồng thời nó giữ cho lượng đường trong máu ở mức thường nhật. Với Phycocyanin và Chlorophyll là những hoạt chất sinh học quý giá giúp thanh lọc thải độc cho cơ thể, acid GLA  và vitamin K ( 3 gr Tảo dữ tương đương 20 % lượng vitamin K cần thiết/ ngày, giúp đốt lượng mỡ thừa giúp cho cơ thể người bị tiểu đường giới hạn biến chứng về tim mạch kỳ lạ là xơ vữa động mạch.

Tảo dữ tự nhiên và Tảo màng tang Gold Plus

Với hàm lượng dinh dưỡng: tỷ lệ Carbohydrate 15-25%, hàm lượng Đạm thực vật dễ tiêu từ 8 loại axit amin không thay thế từ 55-75%, tỷ lệ chất béo 0%, không chứa đường , tinh bột  vì vậy tảo ác vàng là một nguồn thực phẩm tự nhiên cân bằng, hoàn hảo rất an toàn cho người  bị tiểu đường đồng thời hỗ trợ kiểm soát một cách hiệu quả lượng glucose trong máu.

Để chữa trị tối đa cho bệnh nhân tiểu đường: Mỗi ngày chỉ cần 6 viên Tảo kim ô Gold vào buổi sáng, 6 viên Tảo ác vàng tự nhiên vào buổi trưa  và tối trong 2 tháng trước tiên khi uống tảo  kim ô sẽ tương trợ chữa trị cho người bị tiểu đường hiệu quả nhất. Sau đó nên dùng liều duy trì từ 6-12 viên Tảo Gold/ ngày hoặc Tảo thái dương tự nhiên để ổn định glucose trong máu, tương trợ cho hệ miễn dịch cho sức khỏe bền vững.

Đồng thời với việc uống  Tảo Mặt trời trong chữa trị bệnh tiểu đường người bệnh cần có chế độ ăn uống và vận động hợp lý:

Ăn uống:

Giới hạn các loại chất bột đường, chất béo (mỡ động vật)  và những thức ăn giàu năng lượng rỗng như: bánh kẹo, nước ngọt,…

Hạn chế mức đường ăn vào thân thể ở mức tối tiểu, nên sử dụng các chất tạo vị ngọt tự nhiên để thay cho đường như chiết xuất từ cây cỏ ngọt

Tăng cường cung cấp cho cơ thể chất xơ: rau xanh, hoa quả.

Ăn đa dạng các dạng thực phẩm trong một ngày, ăn có chừng mực: không nên để quá đói cũng như chơi nên ăn quá no, nên ăn những thức ăn càng gần với thiên nhiên càng tốt vì nó không làm mất đi những thành phần dinh dưỡng trong thức ăn.

Cử động:

– Chơi thể thao hơn 30 phút trong đa số các ngày

– Tập thể dục khoảng 1giờ/ngày trong phần lớn các ngày

– Năng động trong mọi hoạt động, bước khoảng từ 5.000-10.000 bước chân/ngày.

– Giữ vệ sinh cá nhân tốt, rà soát đường huyết  hàng tháng và kiểm tra mắt hàng quý.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *