Điều trị thoát vị đĩa đệm đạt hiệu quả cao nhờ Tần giao

Tần giao là rễ phơi khô của cây tần giao Trong tự nhiên tần giao (Gentiana dahurica)  là cây mọc hoang phân bố ở nhiều vùng trên khắp thế giới nhưng nhiều nhất có thể kể đến là tập trung ở các nước Đông nam á.

Ở việt nam thì Tần giao giờ đây cũng có một số người trồng lấy làm thuốc,  họ Long đờm (Gentianaceae)

Tính vị quy kinh: ngọt, cay, bình vào kinh can, đởm vị.

Tác dụng tần giao: thanh nhiệt trừ thấp, trừ phong thấp, hoạt lạc thư cân. Đối với các bệnh xương khớp như benh thoat vi dia dem thật sự là một giải pháp hiệu quả để điều trị tận gốc nhiều người trong chúng ta khi bị benh thoat vi dia dem thường rất lo lắng cho sức khỏe của mình vì họ không biết là căn bệnh của mình có được điều trị khỏi tận gốc hay không. Nhưng giờ đây với Tần giao thì khả năng đó đã đạt được những hiệu quả bất ngờ mà không phải ai cũng giám nghĩ tới.

điều trị thoát vị đĩa đệm
điều trị thoát vị đĩa đệm

Ứng dụng lâm sàng của tần giao:(Bạn đã biết gì về giải pháp phẫu thuật khi bị thoát vị đĩa đệm chưa?)

– Chữa đau khớp. Đối với benh thoat vi dia dem cây tần giao không phải là giải pháp duy nhất trong việc hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tuy nhiên với những tác dụng vượt trội của mình trong việc điều trị các bệnh xương khớp thì cây tần giao đã càng ngày càng được nhiều người chọn lựa. Đau dây thần kinh với các cơn đau thần kinh thì tần giao cũng được xem như bài thuốc đa chức năng đa tác dụng khi nó vừa có thể hỗ trợ giảm nhẹ các cơn đau thần kinh vừa ngăn ngừa khả năng tái phát lại.

– Chữa đau nhức trong xương nhất là bệnh thoát vị đĩa đệm nhưng có sốt (nếu nhức xương do âm hư thì không nên dùng)

– Chữa hoàng đảm nhiễm trùng, viêm gan siêu vi trùng, viêm đường dẫn mật.

– Nhuận tràng do sốt cao gây nên mất tân dịch.

Liều lượng: 4g-16g/ 1 ngày.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *