Giải pháp sử dụng laser chữa trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

       Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng laser là phương pháp hiện đại, thường được áp dụng khi các biện pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng vật lý trị liệu không có tác dụng.

    Nhiều người cho rằng sử dụng laser để điều trị sẽ gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe và các biến chứng khôn lường khác. Tuy nhiên phương pháp nào cũng vậy đều có những cái ưu và nhược điểm của riêng nó, ở trong trường hợp này thì điều trị thoát vị đĩa đệm bằng laser lợi nhiều hơn là hại.

==>>Xem thêm nguyên nhân và cách điều trị bệnh đại tràng bằng phương pháp y học cổ truyền.

Những điểm mạnh khi chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser

điều trị thoát vị đĩa đệm bằng laser
điều trị thoát vị đĩa đệm bằng laser

– Thực chất việc này là nhằm giảm áp lực của đĩa đệm bằng laser xuyên qua da, đây có thể được coi là một mẹo nhỏ để chữa thoát vị đĩa đệm đối với những người cao tuổi sức khỏe bị hạn chế hay những phụ nữ ngại đau đớn và sợ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ.

– ưu điểm thứ hai của việc điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng laser là làm bốc bay một phần nhân nhầy, giúp giảm áp suất nội đĩa đệm từ đó làm giảm áp suất chèn ép nên rễ thần kinh ở vị trí bị thoát vị.

-ưu điểm thứ ba là thời gian chữa bệnh ngắn, giúp tránh được việc gây mê hay biến chứng nếu như phải tham gia mổ đề điều trị.

XEm thêm: bệnh lý viêm đại tràng mãn tính và những phương pháp điều trị viêm đại tràng co thắt hiệu quả nhất hiện nay

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser có nhược điểm gì?

nhược điểm điều trị thoát vị đĩa đệm bằng laser
nhược điểm điều trị thoát vị đĩa đệm bằng laser

– Trong trường hợp đĩa đệm bị thoát vị nặng, vòng xơ của đĩa đệm bị đứt nhiều, dây chằng vàng bị phì lớn, xẹp đĩa đệp trên 50%% thì sư dụng phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng laser sẽ không đạt được hiệu quả tối ưu.

– Đôi khi trong một số trường hợp nếu quá trình sử dụng laser để điều trị mà không được theo dõi liên tục và thực hiện chu kì cẩn thận thì có thể gây ra một số biến chứng nhất định.

     +++ Mời bạn đọc cùng tìm hiểu cách thoat vi dia dem bằng bài thuốc hạng nhất của nhà thuôc An cốt nam.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *