ĐAI tương trợ LƯNG VÀ CÁCH THỨC tuyển lựa TỐT NHẤT

Đai hỗ trợ lưng là một trong những thiết bị hỗ trợ hiệu quả nhất cho những người bị đau điếng lưng. Không những có tác dụng hạn chế sức ép liên quan lên vùng thắt lưng nhạy cảm, đai tương trợ lưng còn giúp căn chỉnh tư thế cơ thể.

đai hỗ trợ lưng

Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn cho bạn cách tuyển lựa loại đai hỗ trợ lưng phù hợp và tốt nhất cho mình:

1) Giới thiệu

Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một lựa chọn sáng suốt nhất về loại đai hỗ trợ lưng mà bạn cần. Ngay cả khi bạn chưa biết một ít gì về các dạng đai tương trợ lưng, sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có một lượng kiến thức kha khá về chúng. Không chỉ thế, những thông tin chúng tôi cung cấp không phục vụ riêng cho bất cứ một hãng hay một doanh nghiệp nào, vì vậy bạn có thể yên tâm về độ chuẩn xác và tin cậy. Có một điều quan trọng mà bạn nên nhớ, đó là loại đai hỗ trợ lưng tốt nhất lệ thuộc vào biểu hiện mà bạn gặp phải và những chẩn đoán y học cụ thể.

Chú ý: Trước khi sử dụng, bạn nên nói với bác sĩ xem trường hợp của mình có thể dùng thiết bị hỗ trợ lưng hay không.

2) Vai trò của đai hỗ trợ lưng

Đai tương trợ lưng có vai trò rất lớn cho những người bệnh đau điếng lưng, có thể là đau nhói lưng do bị căng cơ hoặc do thoát vị đĩa cột sống. Dụng cụ này giúp giảm đau cột sống cùng và đoạn cột sống lưng bằng cách cung cấp một lực hỗ trợ cho cột sống và hệ thống điều khiển chuyển động. Hệ thống chỉ đạo chuyển động giúp giới hạn các chuyển động nhiều vô kể cho phép gây ảnh hưởng xấu đến lưng, thúc đẩy quá trình phục hồi mau chóng mà không gây thêm tác động có hại nào. Vả lại, đai hỗ trợ lưng còn giúp giảm hạ gánh nặng cho cơ và đĩa cột sống bằng cách tạo ra một lực âm từ bên trong.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:Hơn 5000 người bệnh đỡ hẳn bệnh đau nhức ở lưng từ thảo dược

3) Loại đai tương trợ lưng nào tốt nhất?

Khi lựa chọn một chiếc đai tương trợ lưng, bạn không nên chỉ dựa vào tên tuổi và uy tín của hãng sản xuất. Trên thị trường có rất nhiều loại chất lượng cao với giá trị phải chăng nên bạn cần phải xem xét đến chất liệu vải và cách chế tạo. Có rất nhiều loại đai được làm từ loại vải bạt (vải canvas) nhưng có loại có tấm hỗ trợ bên trong, có loại không có. Mặc dù vậy điều này không quan trọng, công dụng lớn nhất của đai tương trợ lưng là nó vận động như một vật nhắc nhở, báo cho bạn biết tình trạng sức khỏe của mình mà có những hành động kĩ càng. Vả lại, một chiếc đai tốt nên là chiếc đai có độ cứng vừa phải.

Tuy nhiên, có những loại đai cứng giúp ích rất nhiều trong việc ổn định thắt lưng. Thậm chí những loại đai cứng vả lại có thể ngăn cản phần thắt lưng chuyển động, hoạt động tốt hơn cả vai trò của một vật nhắc nhở như đã đề cập ở trên. Thế nhưng nếu bạn chỉ bị đau ở mức độ nhẹ thì những chiếc đai quá cứng sẽ khiến bạn khó chịu và mất đi độ linh hoạt. Thành thử, việc chọn lựa độ cứng của đai nên dựa vào chừng mực đau lưng nặng hay nhẹ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *