Chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền ở người cao tuổi

      Chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền được coi như là một phương pháp hữu hiệu và bảo tồn nhất đối với “những cây cổ thụ” của chúng ta.

Khi dần bước qua lứa tuổi ngũ thập niên thì các cơ xương khớp và các đốt sống dần bị lão hóa, hao mòn  không còn giữ được chức năng và đảm bảo duy trì được một hệ thống xương khớp khỏe mạnh như trước.  Để giải quyết vấn đề này thì chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền là bài thuốc phù hợp nhất đối với người cao tuổi.

=>> Cùng lắng nghe các kiến thức chia sẻ làm sao để phát hiện các nguyên nhân thoát vị đĩa đệm một cách tối đa từ các chuyên gia sức khỏe.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền từ nhiều phương pháp

Tùy vào cơ địa cũng như khả năng phục hồi sức khỏe ở mỗi người cao tuổi khác nhau thì chúng ta sẽ lựa chọn các phương pháp khác nhau tuy nhiên đại đa số là đều lựa chọn kết hợp các phương pháp này.

1/  chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền từ châm cứu:

chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền
chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền

Châm cứu là phương pháp đã được áp dụng từ lâu đời để chữa thoát vị đĩa đệm nói riêng và các bệnh khác nói chung. Ưu điểm của châm cứu là làm giãn cơ, huy động máu huyết đến các khối cơ và kiện thận. Trong quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm nên kết hợp với các bài tập phuc hồi thể lực để đẩy nhanh quá trình điều trị, tác động trực tiếp lên các vùng đĩa đệm bị thoái hóa nhằm giảm áp lực cho cột sống  và các cơ xung quanh, qua đó có thể thấy rằng theo đông y đây là phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền được ưu tiên hàng đầu.

2/ chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền từ thuốc nam:

chữa thoát vị đĩa đệm từ thuốc nam
chữa thoát vị đĩa đệm từ thuốc nam

Hiện nay thì mọi người ưu tiên sử dụng các bài thuốc gia truyền để điều trị vì đây đều là những bài thuốc đã được kiểm chứng từ thực tế người dùng và duy trì yếu tố đảm bảo 100%. Kể đến như bài thuốc uống kết hợp với cao dán của nhà thuốc An cốt nam mà trong thời gian gần đây được người bệnh đánh giá là thực sự tốt và giút ngắn được thời gian điều trị (chưa đến 10 ngày). Phương pháp  chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền này cũng thường được áp dụng kết hợp với các biện pháp tập luyện bổ sung nhưng ở mức độ nhẹ hơn và đảm bảo tính bền vững cho đĩa đệm.

Gợi ý: 

Đôc giả nên tham khảo thêm các biện pháp bệnh thoát vị đĩa đệm bằng tây y khác để lựa chọn cho mình một phương pháp tốt nhất, nhanh nhất, vì mỗi cơ địa từng người có thể sẽ phù hợp với các cách chữa khác nhau.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *