Bổ thận tráng dương và những nguyên nhân cần biết

Bổ Thận Tráng Dương, sản phẩm này từ thảo dược nên có thể dùng chữa bệnh thận tại nhà mà không cần khám bác sĩ. Nhưng tôi chưa yên tâm nên muốn hỏi bác sĩ trước đã. Thời gian qua, chuyên mục nhận được rất nhiều thắc mắc của bạn đọc về sản phẩm này.

Có nhiều cách cải thiện chức năng thận, trong đó dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược là sự lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân. Đối với Thuốc Bổ Thận Tráng Dương , sản phẩm này cũng đang nhận được sự quan tâm của người bệnh. Anh chưa biết nhiều về Bổ Thận Tráng Dương thì có thể tham khảo một số thông tin cơ bản mà chuyên mục cung cấp sau:

Bổ thận tráng dương
Bổ thận tráng dương

Bổ Thận Tráng Dương giá bao nhiêu?

Giá Bổ Thận Tráng Dương là 1.280.000đ/Hộp 90 viên. Người dùng có thể tìm mua tại các nhà thuốc hoặc đặt mua online trên website phân phối sản phẩm.

Đối với trường hợp của anh, hoàn toàn có thể sử dụng Bổ Thận Tráng Dương để cải thiện các triệu chứng đang gặp phải. Tuy nhiên cần lưu ý, Bổ Thận Tráng Dương là Thực phẩm chức năng, hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của từng người; bên cạnh đó, sản phẩm có giá khá cao nhưng cần sử dụng một thời gian dài mới thấy kết quả. Hơn nữa, các vấn đề về thận nếu không được khắc phục sớm và có hiệu quả có thể khiến bệnh nặng, gây ra các mối nguy hại đối với sức khỏe khác. Chính vì vậy, chuyên mục khuyên anh nên thăm khám kịp thời để được hướng dẫn cách chữa trị phù hợp, nếu muốn sử dụng Thuốc Bổ Thận nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước để đảm bảo an toàn.

Một số điều cần biết về Bổ Thận Tráng Dương

Bổ Thận  là sản phẩm của Thảo dược Hoa Đà được bào chế bởi Đông Y Sĩ Cảnh Thiên. Đây là Thực phẩm chức năng, khác với bản chất của thuốc.

1. Về cách sử dụng bổ thận tráng dương

  • Liều lượng: Mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 3 viên (tùy bệnh nặng hay nhẹ).
  • Cách dùng: Uống với nước cơm hay nước ấm.

2. Về thành phần:

Có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên như: Nhân sâm, Câu kỷ tử, Sơn thù nhục, Ngũ vị tử.

3. Về công dụng Bổ Thận Tráng Dương:

  • Hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới.
  • Khắc phục các triệu chứng như khó cương cứng, xuất tinh sớm, liệt dương.
  • Thuốc Bổ thận dương giúp cải thiện các triệu chứng bệnh thận yếu, thận hư như: lưng gối đau mỏi, ù tai, tiểu đêm, tóc râu bạc sớm, di mộng hoạt tinh.
  • Bồi bổ sức khỏe.

Xem thêm: http://chuabenhthan.info/giai-dap-hoi-chung-than-hu-co-nguy-hiem-khong-theo-chuyen-gia/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *